Giấy tờ và thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc

Giấy tờ và thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc

Nằm ngay cạnh Việt Nam, quốc gia tỷ dân Trung Quốc là trung tâm du lịch bụi quyến rũ vào mỗi dịp cuối tuần với nghỉ lễ. và cảnh quan không chỉ đẹp hùng vĩ ngoạn mục, những cổ trấn mê li cùng nhiều kiến trúc để đời cho nhân loại, đến Trung Quốc chính là lựa chọn tuyệt vời bên gia đình với bạn bè.

Kết quả hình ảnh cho trung quốc site:vietnambooking.com/visa

Bên cạnh đó, dành cho người lần đầu đi Trung Quốc, nói cả đi tour cũng cần Phân tích kỹ visa trung quoc về giấy tờ cần phải chuẩn bị, thứ tự thủ tục như thế nào. Sau đây là kinh nghiệm xin visa Trung hết sức chi tiết được tổng hợp lại cho các vị khách mang kế hoạch lép thăm quốc gia hàng xóm rộng to.

Giấy tờ và thủ tục xin visa Trung Quốc

mẫu visa chia sẻ nhất hiện giờ dành cho khách du lịch bụi Việt nam là mẫu L (tức là bạn với thể đi Trung Quốc một lần trong vòng 3 tháng, với thời kì đang ký tạm trú tối đa là 30 ngày). các hồ sơ xin visa bao gồm:

Tờ khai xin visa Trung Quốc: mẫu đơn này mang hai chiếc Trung – Anh hoặc Trung – Việt để bạn chọn lọc. Bạn với thể điền bằng 3 cách: truy vấn cập vào website Visa For China chuyển vận đơn về điền, điền trực tuyến trên website hoặc điền tại chỗ khi tới nộp hồ sơ. Bạn cần phải điền thật chuẩn xác theo hướng dẫn trong tờ đơn. thông báo phải chân thực, toàn bộ.

Hộ chiếu gốc: Còn hạn tối thiếu 6 tháng trở lên với còn 1 trang trống để dán visa. Bạn cần phải chuẩn bị 1 bản gốc với 1 photo size A4 đầy đủ các trang của hộ chiếu với thông báo tư nhân với thông báo xuất nhập cảnh.

Ảnh thẻ: 4x6cm dán vào tờ khai xin visa trung quoc, được chụp trong vòng 6 tháng cách đây không lâu nhất. Ảnh phông trắng, nhìn thẳng mặt, tóc tai gọn ghẽ, ko mặc áo trắng/áo sọc. chú thích họ tên, ngày tháng năm sinh và số passport ở mặt sau của bức ảnh để tránh bị lầm lẫn.

hồ sơ chứng minh lưu trú/cư trú: Bạn cũng cần phải chuẩn bị chứng minh dân chúng (1 bản gốc và một bản photo) và một bản photo sổ hộ khẩu dành cho người xin visa Trung Quốc lần đầu.

hồ sơ chứng minh công việc với tài chính:

+ ví như là cán bộ/nhân viên: Giấy chứng minh công tác (hợp đồng cần lao hoặc giấy quyết định tuyển dụng), đơn đồng ý nghỉ phép du lịch của công ty sở hữu đóng dấu mộc. giả dụ là chủ sở hữu doanh nghiệp: Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh kèm mộc đỏ của tổ chức đóng vào.

+ Bản gốc công nhận với kê sao sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư tổi thiểu 50 triệu đồng. sở hữu thể thay thế bằng các hồ sơ chứng minh tài sản khác như: sổ đỏ, bất động sản đứng tên bạn trong trường hợp bạn không sở hữu tài khoản nhà băng riêng.

những giấy tờ khác nâng cao khả năng đậu visa như:

+ công nhận đặt vé máy bay Trung Quốc khứ hồi, hoặc vé tàu (trong trường hợp chuyển động tuyến phố bộ)

+ xác nhận đặt phòng khách sạn chỉ cần khoảng lưu trú

+ lịch trình dự kiến du lịch bụi Trung Quốc

Vấn đề chứng minh nguồn vốn khi xin visa Trung Quốc

Chứng minh nguồn vốn luôn là điều đa dạng người quan tâm trước hết trong thủ tục làm visa, ở gần như các nước chứ không riêng gì lúc xin visa Trung Quốc. Để với thể đi du lịch tại đất nước này, trong hồ sơ bạn cần mang bản gốc công nhận và giấy sao kê sổ tiết kiệm ngân hàng với số dư tối thiểu 50 triệu đồng (đây là Thống kê tối thiểu an toàn nhất).

nếu ko có lề thói gửi tiết kiệm hoặc không có 1 trương mục nhà băng nào thỏa buộc phải ở trên, bạn cũng sở hữu thể thay thế bằng những thủ tục chứng minh tài sản khác, ví dụ như sổ đỏ, bất động sản đứng tên bạn. không những thế, giấy tờ xe (ô tô/ xe máy), cổ phiếu (nếu có) đứng tên bạn cũng với thể được coi xét. Để tăng khả năng lam visa trung quoc thì chứng mình nguồn vốn là việc yêu cầu.


dichvuvisa

21 Blog posts

Comments